Bài viết mới nhất

MUA THUỐC TẠI VIỆT NAM

Để hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách Trung tâm hơi thở Thơm Mát Việt Nam nhận chuyển hàng đi 64 tỉnh thành trên cả nước. Song song đó chúng tôi mở rộng các kênh thanh toán tiện ích khác phù hợp với từng đối tượng khách hàng, tạo sự tiện lợi cho Quý khách khi mua hàng.  ( Quý khách tham khảo hình thức Thanh toán tại đây )

Quý khách vui lòng chọn theo các hình thức mua hàng phù hợp nhất, trong quá trình mua hàng và thanh toán nếu Quý khách gặp vấn đề khó khăn liên hệ Hotline : (+84) 0643.921.527 để được chúng tôi hỗ trợ.MUA THUỐC TẠI MỸ VÀ CÁC NƯỚC KHÁC


Trung tâm hơi thở Thơm Mát Việt Nam là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển Dược thảo và thuốc đông y từ Việt Nam qua USA, CANADA, AUTRASLIA.... và các quốc gia khác được nhiều quý khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.


Chúng tôi nhận chuyển Dược thảo & Thuốc đi Mỹ đến 50 Bang

 
Trải nghiệm dịch vụ chuyển Dược thảo & Thuốc đông y từ việt Nam, bạn sẽ được đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất đồng thời đảm bảo đúng như yêu cầu của quý khách.

Để gửi được hàng đi Mỹ, cụ thể chuyển Thuốc & Dược thảo đi Mỹ cần có:

- Toa thuốc của Bác Sĩ (Tên bệnh nhân trùng với tên người nhận bên Mỹ)
- Thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên hộp và không tính vỉ và có hạn sử dụng.
- Thành phần của thuốc.

Khi gửi thuốc & Dược thảo đi quốc tế, Khách hàng thỉnh thoảng sẽ gặp một số trường hợp hàng bị Hải quan giữ, kiểm tra thực tế. Nếu sai nguyên tắc gửi hàng thuốc, lô hàng có thể sẽ bị hủy hoặc trả về. Trong trường hợp này, Khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cách xử lý nhanh nhất.

Bảng Giá Cước Vận Chuyển
Giao thuốc trên toàn thế giới
Chúc Quý khách sức khỏe và thân tâm an lạc !

Chưa có Bình Luận " MUA THUỐC VIỆT NAM & MỸ "