Bài viết mới nhất

Thơm miệng mỗi ngày với trà thảo dược Thanh Tuấn

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Ba, 3 tháng 7, 2018 Chưa có Bình Luận
Có được một hơi thở thơm mát sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, trong công việc và trong cuộc sống. Do đó, ngoài việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ, một bí quyết giúp bạn thơm miệng mỗi ngày nữa đó là sử dụng Trà thảo dược Thanh Tuấn hằng ngày.
Trà thơm miệng Thanh Tuấn với sự kết hợp 6 vị thảo dược trong Y học Cổ truyền Phương đông như: Hoắc Hương, Trần Bì có tác dụng làm giảm các biểu hiện trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua, nhiệt miệng. Ngoài ra, thành phần trà xanh, lá sen, gừng khô, cỏ ngọt trong trà giúp thanh nhiệt, sát khuẩn và chống viêm. Hằng ngày, bạn uống từ 2-3 tách không chỉ giúp hơi thở thơm mát mà còn có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa giúp bạn ăn uống ngon miệng hơn. Đây chính là một trong những điểm mới mà trà thảo dược Thanh Tuấn hoàn toàn khác với các loại trà trên thị trường.

Trà thảo dược Thanh Tuấn giúp thơm miệng và tốt cho hệ tiêu hóa
Với sự phối hợp của các vị thảo dược gồm Hoắc Hương, Trần Bì, Lá Sen, Trà Xanh, Gừng Khô, Cỏ Ngọt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp giữ nguyên hương vị đặc trưng và dược tính trong từng vị thảo dược. Do đó, loại trà thảo dược này không chỉ giúp bạn lấy lại sự tự tin về hơi thở mà cơ thể còn được bổ sung thêm những dưỡng chất. Sử dụng Trà thơm miệng Thanh Tuấn sẽ giúp cân bằng được tuyến nước bọt và độ PH trong miệng, không còn lo hôi miệng.
Khi thưởng thức trà thơm miệng Thanh Tuấn, trước tiên bạn có thể cảm nhận hương thơm trong chén, nhìn màu nước vàng sánh rồi uống từng ngụm nhỏ. Ngụm đầu tiên bạn hãy uống một ngụm nhỏ ở đầu lưỡi để ngửi mùi thơm Hoắc Hương, Trần Bì. Đến ngụm thứ hai uống một ngụm lớn nuốt xuống rồi đẩy hơi ra để hương trà chạy ngược lên mũi để cảm nhận được hương vị thơm nhẹ của gừng khô, lá sen. Ngụm thứ ba uống hết phần trà còn lại để cảm nhận được vị ngọt của Cỏ Ngọt và vị đắng của Trà Xanh còn lưu trong miệng.
Trà thảo dược Thanh Tuấn dễ sử dụng và tiện lợi khi mang theo
Để thay đổi khẩu vị bạn có thể uống trà thảo dược Thanh Tuấn theo nhiều cách mà vẫn giữ nguyên tác dụng làm hơi thở thơm và ổn định hệ tiêu hóa. Bạn có thể uống nóng hoặc lạnh và cho thêm chanh, mật ong vào để tăng khẩu vị. Với cách thức đóng gói tiện lợi, bạn có thể mang Trà thơm miệng Thanh Tuấn theo bên người để sử dụng mỗi ngày.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại trà nào để dùng? Hãy thử dùng ngay với trà thảo dược Thanh Tuấn giúp thơm miệng mỗi ngày và tốt cho hệ tiêu hóa. Với chén trà nóng thơm sẽ mang lại một cảm giác thân thuộc và giúp mọi người gần nhan hơn.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Thơm miệng mỗi ngày với trà thảo dược Thanh Tuấn "