Bài viết mới nhất

Đông Y Thanh Tuấn trong hành trình phát triển dược thảo Việt Nam

Bởi Unknown - Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018 Chưa có Bình Luận

Ngày nay, cùng với sự nghiên cứu và phát triển của khoa học đã tìm ra nhiều phương pháp giúp đẩy lùi bệnh tật, mang lại sức khỏe cho con người. Bên cạnh Tây y, Đông y cũng không dừng lại ở phương pháp gia truyền mà không ngừng nghiên cứu, cải tiến, ứng dụng công nghệ tiên tiến để bào chế ra nhiều sản phẩm chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đông y Thanh Tuấn cũng hòa chung dòng phát triển đó để phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Kế thừa và phát triển từ đông y gia truyền

Đông y Thanh Tuấn tiền thân là cơ sở Y học cổ truyền Gia Tứ - một phòng khám gia truyền có tiếng tại vùng đất Ninh Bình từ những thập niên 90. Với sự kế thừa từ 2 bài thuốc cổ phương và bài thuốc cổ truyền nổi tiếng của gia đình, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã tiếp tục học hỏi và không ngừng trau dồi kiến thức để phát triển nghề thuốc Đông y Gia truyền của gia đình lên một bước mới.
Luôn định hướng phát triển Đông y thế hệ mới, những bài thuốc của Đông y Thanh Tuấn luôn được tích hợp giữa gia truyền và hiện đại. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giữ nguyên tinh túy trong từng vị thảo dược và cho ra đời những sản phẩm tiện sử dụng, an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Sản phẩm nguồn gốc 100% thảo dược thiên nhiên

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới ôn hòa với nguồn thảo dược tự nhiên phong phú, Đông y Thanh Tuấn đã tận dụng ưu thế đó để phát triển các dòng sản phẩm.
Tất cả những sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn đều được nghiên cứu bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên. Các vị thảo dược nguyên liệu đều có sẵn trong tự nhiên, được chọn lọc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thảo dược có dược tính cao.
Đông y Thanh Tuấn luôn chọn lọc thảo dược tốt, có nguồn gốc rõ ràng để nghiên cứu bào chế sản phẩm.

Dược thảo Đông Y Thanh Tuấn - an toàn, hiệu quả và tiện dụng

Một trong những lo lắng của người bệnh là tác dụng phụ cũng như sự kháng thuốc, lờn thuốc, nhất là khi sử dụng thuốc Tây. Theo thống kê, tại Việt Nam, tỉ lệ tử vong do kháng thuốc (tức vi khuẩn đã kháng lại tác dụng của thuốc) chiếm 30-90%, với vi khuẩn siêu kháng thuốc, tỉ lệ tử vong lên tới 99%.
Những băn khoăn này không xảy ra khi sử dụng sản phẩm Đông y. Hầu hết các vị thuốc trong Y học cổ truyền đã được sử dụng và được trải nghiệm từ bao đời nay, được sàng lọc qua nhiều thế hệ. Vì có nguồn gốc từ thiên nhiên nên các vị thuốc này có tác hại rất thấp hoặc không có. Nhiều vị thuốc có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không gây tác hại cho cơ thể và không gây kháng thuốc. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của những vị thuốc có nguồn gốc thảo dược tự nhiên mà Đông y Thanh Tuấn đã tận dụng để phát triển các bài thuốc.
Không chỉ an toàn và hiệu quả, Đông y ngày nay nói chung và Đông y Thanh Tuấn nói riêng đã hướng tới sự tiện dụng bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến cho ra đời sản phẩm dạng viên nang tiện dụng.

Phục vụ cộng đồng bằng cái tâm với nghề

Với sự mệnh “phục vụ cộng đồng với cái tâm trong sáng” Đông y Thanh Tuấn luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu.
Thầy thuốc Thanh Tuấn cùng đội ngũ cộng sự hướng đến cộng đồng bằng cái tâm với nghề.
Cùng với chọn lọc những vị thảo dược chất lượng, Đông y Thanh Tuấn nghiên cứu những công thức sản phẩm để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, với cái tâm trong sáng và mong muốn chăm sóc khách hàng tốt nhất, Đông y Thanh Tuấn luôn đồng hành cùng Quý khách hàng bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh. Bất cứ lúc nào khách hàng có thắc mắc, cần hỗ trợ, Đông y Thanh Tuấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, kịp thời đáp ứng nhu cầu và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Đông Y Thanh Tuấn trong hành trình phát triển dược thảo Việt Nam "