Bài viết mới nhất

Làm gì để hôi miệng không còn ảnh hưởng đến cuộc sống?

Bởi Unknown - Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018 Chưa có Bình Luận
Chiều 17/8/2017, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược 2017 tại số 799, Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM đã diễn ra Hội thảo chuyên đề “Hôi miệng và Những cản trở trong cuộc sống".

Hội thảo với phần chia sẻ của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Chuyên gia điều trị hôi miệng, đến từ công ty Đông Y Thanh Tuấn đã thu hút đông đảo sự tham dự của khách hàng cũng như các doanh nghiệp tại Triển lãm.
Hội thảo đã đề cập đến vấn đề Hôi miệng – một trong những bệnh lý tế nhị nhưng lại khá phổ biến trong cộng đồng. Bệnh không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại tác động lớn đến tâm lý cũng như mối quan hệ của người bệnh với những người xung quanh. Tại Hội thảo, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã có những phần chia sẻ hữu ích và thiết thực dưới góc nhìn của một Chuyên gia điều trị hôi miệng với hơn 15 năm thăm khám và điều trị cho bệnh nhân hôi miệng.
Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ tại hội thảo.
Theo thông kê của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) có đến 90% người Việt Nam mắc bệnh về răng miệng: Sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu… trong đó hơn 45% dân số mắc bệnh răng nướu gây hôi miệng. Và qua những câu chuyện thực mà Thầy thuốc Thanh Tuấn đã lắng nghe từ bệnh nhân chia sẻ đã phần nào lột tả tâm trạng của những người không may mắc phải căn bệnh khó nói này cũng như cho thấy bệnh đã ảnh hưởng đến những người xung quanh như thế nào?
Tỷ lệ mắc bệnh răng miệng hàng năm tại Việt Nam.
Thông qua những câu chuyện mắt thấy tai nghe và đồng cảm với bệnh nhân, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã phân tích những nguyên nhân gây hôi miệng phổ biến, trong đó có nhiều nguyên nhân mà có thể chính người bệnh không ngờ tới. Hội thảo đã dẫn dắt các thành viên tham dự đến với những giải pháp Đông y giúp khắc phục tình trạng hôi miệng và lấy lại hơi thở tự tin.
Khách mời tương tác cùng Thầy thuốc Thanh Tuấn trong buổi hội thảo.
Đông y Thanh Tuấn tự hào là nơi tiên phong tại Việt Nam thăm khám và điều trị hôi miệng bằng giải pháp Đông y. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị hôi miệng, Đông y Thanh Tuấn đã nghiên cứu để tìm ra những giải pháp điều trị hôi miệng hiệu quả. phòng khám kết hợp khéo léo giữa Đông y gia truyền ứng dụng công nghệ hiện đại để bào chế những sản phẩm an toàn và hiệu quả.
 Khách hàng được thăm khám và tư vấn trực tiếp tại Triển lãm.
Để hỗ trợ trong quá trình điều trị hôi miêng, Đông y Thanh Tuấn không ngần ngại đầu tư trang bị máy đo nồng độ hơi thở Halimeter từ Hoa Kỳ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để luôn mang lại giải pháp chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tính đến nay, Đông y Thanh Tuấn đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân hôi miệng trên khắp đất nước, mang lại cho họ hơi thở thơm mát tự tin và niềm tin yêu trong cuộc sống.
Hội thảo Hôi miệng, những cản trở trong cuộc sống tại triển lãm
Bên cạnh Hội thảo, trong 3 ngày diễn ra Triển lãm, Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức nhiều hoạt động tư vấn, thăm khám và đo nồng độ hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter cho khách hàng đăng ký và tham gia Triển lãm. 
Nguồn: Báo 24h.com.vn

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Làm gì để hôi miệng không còn ảnh hưởng đến cuộc sống? "