Bài viết mới nhất

Bị hôi miệng nên sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn nào?

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018 Chưa có Bình Luận
Ngày nay, các loại nước súc miệng được sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên để lựa chọn một loại nước súc miệng tốt và phù hợp không phải là một việc dễ dàng. Bên cạnh đó, đối với những người mắc phải bệnh hôi miệng do các vấn đề từ khoang miệng thì nước súc miệng diệt khuẩn là một phương án tốt giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh hôi miệng mà chúng ta không nên bỏ qua.

Nước súc miệng là gì?

Nước súc miệng là một dạng chất lỏng dùng để sát khuẩn, vệ sinh sạch vùng miệng, họng… phòng ngừa các bệnh về răng miệng có thể phát sinh và đồng thời ngăn ngừa bệnh hôi miệng do khoang miệng bằng cách ngậm và làm cho dung dịch này chuyển động trong miệng nhiều lần trước khi nhổ bỏ. Vì vậy, nước súc miệng diệt khuẩn cũng được xem là một phương pháp hiệu quả giúp đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh hôi miệng.

Nước súc miệng giúp vệ sinh răng, lưỡi, lợi và giảm mùi hôi miệng

Chọn nước súc miệng như thế nào là đúng?

Nước súc miệng tốt là phải đáp ứng được cơ bản các vấn đề như: giúp vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ mảng bám, tạo hương thơm dễ chịu. Vì vậy, khi chọn nước súc miệng bạn có thể dựa trên các tiêu chí này để chọn lựa một loại nước súc miệng diệt khuẩn tốt nhất cho riêng mình.
Hiện nay, trên thị trường các loại nước súc miệng rất đa dạng và trong số đó có một số loại nước súc miệng được nhiều người sử dụng mà bạn có thể tham khảo như:
- Nước súc miệng sát trùng: là nước súc miệng dành cho những ai đang mắc phải các bệnh về răng miệng, hôi miệng do khoang miệng vì nước súc miệng dạng này có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn trong khoang miệng, giúp đẩy lùi mùi hôi miệng cũng như giúp đẩy nhanh quá trình điều trị các bệnh về răng miệng.
- Nước súc miệng chứa kẽm: giúp kiểm soát việc sản xuất các chất gây hôi miệng và hạn chế vi khuẩn phát triển tốt nhất.
- Nước súc miệng chứa Florua: khác với nước súc miệng diệt khuẩn, sát trùng thì nước súc miệng có chứa florua giúp giảm sự tấn công của acid đối với răng, giúp răng chắc khỏe, loại trừ mảng bám và cao răng.
Bên cạnh những loại nước súc miệng trên, còn có một dạng nước súc miệng khác, hiệu quả tốt không kém, và được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên mà các bạn có thể lựa chọn đó là nước súc miệng thảo dược Thanh Hương Plus, một sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn. Nước súc miệng Thanh Hương Plus ngoài việc có tác dụng như là nước súc miệng diệt khuẩn trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày còn là sản phẩm dành riêng cho người bị hôi miệng, hơi thở hôi do bị nhiệt, viêm lợi, sâu răng…
Thanh Hương Plus nước ngậm súc miệng từ thảo dược giúp hơi thở thơm mát
Thanh Hương Plus là sự kết hợp của 5 vị thảo dược tự nhiên gồm: thanh đại, cỏ mực, hương nhu, bạc hà và hoắc hương. Sự kết hợp 5 vị thảo dược trên tạo nên công dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa và tiêu diệt vi khuẩn gây mùi hôi tiềm ẩn trong khoang miệng gây nên. Từ đó, giúp đẩy lùi nhanh chóng căn bệnh hôi miệng do khoang miệng. Đồng thời, tạo cho bạn một hơi thở thơm mát nhờ hương thơm tự nhiên có trong 5 loại thảo dược này.
Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công dụng, cách sử dụng của sản phẩm Thanh Hương Tán Plus, hoặc bạn muốn được sự tư vấn cụ thể về các vấn đề hơi thở hôi, hôi miệng, các bạn có thể liên hệ đến tổng đài 02543 921 527 của Đông y Thanh Tuấn. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Đông y Thanh Tuấn sẽ tận tâm hỗ trợ cho bạn.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Bị hôi miệng nên sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn nào? "