Bài viết mới nhất

Hôi miệng là mất hết 90% sự tự tin

Bởi Unknown - Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015 Chưa có Bình Luận
Đây là những dòng tâm sự chân thành của 1 bạn gái trước đây từng mắc phải căn bệnh hôi miệng. Quỳnh Hoa năm đó 18 tuổi, lứa tuổi đẹp nhất và thơ mộng của người con gái đã bị phá hủy hoàn toàn bởi căn bệnh Hôi Miệng.

Là một cô gái có ngoại hình ưa nhìn, học lực cũng vào loại khá giỏi ở trường và Hoa còn là 1 cô gái năng động luôn xông xáo trong các hoạt động Đoàn đội. Bạn bè cùng trường ai nấy cũng đều ngưỡng mộ và yêu quý Hoa. Nhưng tận trong thâm tâm của cô gái bé nhỏ kia là 1 nỗi tự ti rất lớn về bản thân. Cô không dám tâm sự với bạn bè về việc miệng luôn có mùi hôi khó chịu, cô đã che giấu khéo léo bằng cách thường xuyên nhai kẹo cao su để ắt bớt mùi hôi đó.

Nhai kẹo cao su để che giấu mùi hôi

Trong suốt năm học cuối cấp đó, cô luôn tự trấn an mình rằng đó chỉ là do thức ăn hoặc cũng có thể do cô nhầm lẫn rồi thì từ từ cũng sẽ khỏi.

Tưởng chừng mọi việc rồi cũng sẽ ổn, mùi hôi cũng sẽ tự biến mất nhưng đối với cô chuyện đó giờ đây là một nỗi ám ảnh cô mỗi ngày. Càng ngày cô càng thu hẹp mình lại, trở nên ít nói và thường hay lo sợ mỗi khi có ai đến bắt chuyện với cô, rồi họ sẽ phát hiện ra miệng cô có mùi, bạn bè sẽ cười nhạo chê bai cô.

Cứ thế ý nghĩ về việc một gái duyên dáng mà bao người ngưỡng mộ mà mỗi khi nói chuyện lại làm cho mọi người quay mặt đi lại làm cô mất hết tự tin.


Lo sợ bị cười chê vì hôi miệng

Cô lên tìm hiểu thông tin về bệnh hôi miệng, thấy người ta bảo nên lấy cao răng, súc miệng thường xuyên, uống nhiều nước,...cô đều làm theo. Thậm chí cô còn đi tới những phòng khám răng miệng để bác sĩ khám và kê toa thuốc. Nhưng vấn đề cũng không cải thiện được bao nhiêu.

Ở lứa tuổi 18, cô cũng có những mộng mơ như bao nhiêu cô gái khác, cũng muốn có một mối tình như bạn bè cũng trang lứa. Nhưng căn bệnh hôi miệng đã phá vỡ mơ ước của cô vì cô không dám tiếp xúc hay nói chuyện thằng mặt với các bạn trai, gây cho họ hiểu lầm rằng cô kênh kiệu. Cô luôn e ngại vì không biết họ sẽ nghĩ gì và tỏ thái độ ra sao khi biết cô hôi miệng. Trên đời này có người con trai nào thích bạn gái mình bị hôi miệng không? Những lúc đó cô cảm thấy mình vô cùng tuyệt vọng.

Mặc cảm vì căn bệnh nhưng cô không đầu hàng vì cô vẫn luôn ao ước mình có được một hạnh phúc trọn vẹn.  Trải qua biết bao nhiêu phương thuốc, cách điều trị, giờ đây cô đã được chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh oái ăm kia.  

Mời bạn xem thêm:

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Hôi miệng là mất hết 90% sự tự tin "