Thứ Bảy, 11 tháng 7, 2015

Thanh Hương Tán và Thanh Hương Tán Plus có gì khác nhau?

“Tôi bị hôi miệng do trào ngược dạ dày. Tôi có tìm hiểu và biết đến 2 sản phẩm Thanh Hương Tán và Thanh Hương Tán plus. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết nên sử dụng sản phẩm nào?” Nhân giải đáp thắc mắc của chị Nguyễn Thanh H (Quận 9, TPHCM), Đông Y Thanh Tuấn sẽ giới thiệu rõ hơn về 2 sản phẩm trên.

Thanh Hương Tán – sản phẩm chuyên biệt điều trị hôi miệng do trào ngược dạ dày

Thanh Hương Tán là sản phẩm dạng viên nang, được bào chế từ 11 vị thảo dược tự nhiên gồm hoắc hương, mộc hương, bạch chỉ, hương phụ tử, nhục đậu khấu, đinh hương, cam thảo, quế tâm, bạc hà, cát cánh và cỏ ngọt. 11 vị thảo dược này được chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo nguyên liệu sạch theo tiêu chuẩn GAP-WHO.
Sản phẩm Thanh Hương Tán
Nắm rõ các công dụng nổi bật của từng vị thảo dược như tốt cho dạ dày, kích thích tiêu hóa, sát khuẩn, thanh nhiệt giải độc… Thanh Hương Tán được nghiên cứu chuyên biệt cho khách hàng bị hôi miệng do trào ngược dạ dày; điều trị hiệu quả các chứng đắng miệng, nhạt miệng, chua miệng. Sử dụng Thanh Hương Tán giúp khắc phục nhanh những triệu chứng ợ chua, trào ngược dịch dạ dày, viêm thực quản trào ngược… giúp cân bằng môi trường axit – dạ dày, đảm bảo chức năng tiêu hóa, không để thức ăn ứ trệ.
Sản phẩm thích hợp với người bị hôi miệng do trào ngược dạ dày, không tự tin về hơi thở; giúp không còn lo âu về bệnh trào ngược dạ dày nữa, xoá tan các triệu chứng khó chịu của bệnh, đem lại một dạ dày khoẻ mạnh.

Thanh Hương Tán Plus – Giải pháp 2 trong 1 điều trị hôi miệng

Thanh Hương Tán Plus là bộ sản phẩm cung cấp giải pháp điều trị hôi miệng 2 trong 1: điều trị chứng đắng miệng, nhạt miệng, chua miệng do trào ngược dạ dày và thẩm thấu vào cấu trúc bên trong vùng khoang miệng làm cân bằng độ pH trong khoang miệng, ngăn ngừa viêm chân răng, viêm lợi, nhiệt miệng và khô miệng.
Thanh Hương Tán Plus là bộ gồm 2 sản phẩm Thanh Hương Tán dạng viên nang và Thanh Hương Tán Plus dạng nước. Với cơ chế tác động 2 trong 1, sản phẩm phối hợp điều trị hiệu quả hôi miệng do các vấn đề về khoang miệng và do trào ngược dạ dày.
Thanh Hương Tán Plus
Thanh Hương Tán Plus dạng nước là sản phẩm mới được bào chế với sự kết hợp giữa 4 vị thảo dược Đông y gồm thanh đại, hương nhu, bạc hà, cỏ mực. Công thức độc đáo này tạo nên sức mạnh tối đa giúp tiêu diệt vi khuẩn kỵ khí có trong khoang miệng do tình trạng khô miệng, đắng miệng, chua miệng gây ra. Sản phẩm tác động theo 2 cơ chế. Với cơ chế khuếch tán: len lỏi vào sâu bên trong cấu trúc khoang miệng, tác động vào những vùng khó tiếp cận như kẽ răng, khoảng hở giữa nướu lợi và răng… Bên cạnh đó, thẩm thấu vào bề mặt niêm mạc miệng, lưỡi, nướu lợi giúp điều trị hiệu quả những tổn thương ở niêm mạc miệng như nhiệt miệng, viêm lợi, viêm nha chu…
Thanh Hương Tán dạng viên nang tác động sâu vào thành niêm mạc dạ dày, giúp cân bằng môi trường axit dạ dày, khắc phục nhanh những triệu chứng ợ chua, trào ngược dịch dạ dày, viêm thực quản trào ngược, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, ngăn trào ngược dịch vị axit làm tổn thương niêm mạc, miệng… giúp điều trị các triệu chứng đắng miệng, nhạt miệng, chua miệng.
Với cơ chế tác động 2 trong 1, Thanh Hương Tán Plus sẽ loại bỏ các triệu chứng của trào ngược dạ dày một cách hiệu quả, đồng thời làm sạch khoang miệng, làm lành các tổn thương niêm mạc do axit dạ dày hay vi khuẩn gây ra… đem lại một dạ dày khỏe mạnh và giúp loại bỏ tận gốc căn nguyên bệnh hôi miệng.
Hy vọng với những thông tin chi tiết trên đây, quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về 2 sản phẩm. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, cũng như muốn được tư vấn bệnh hoặc đặt mua sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Đông y Thanh Tuấn qua số tổng đài (025403.921.527 để được tư vấn cụ thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE

BÀI VIẾT XEM NHIỀU