Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Mách bạn bí quyết để có hơi thở thơm mát, nụ cười tỏa sáng

Một khuôn miệng với hàm răng đều, trắng bóng, hơi thở thơm mát sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp, đối diện với người xung quanh. Để đạt được điều đó bạn hãy thử áp dụng những mẹo đơn giản dưới đây xem sao

1. Giữ cho răng không bị ố vàng

Để răng không bị mất dần độ trắng thì bạn cần hạn chế tiếp xúc với những thực phẩm nhuộm màu như hút thuốc lá, uống rượu vang đỏ, nước ngọt, cà phê... Sau khi sử dụng những thực phẩm này bạn nên súc miệng lại thật sạch bằng nước lọc để những thực phẩm này không có cơ hội bám vào răng của bạn.

Hạn chế sử dụng thực phẩm
có màu để răng không bị ố vàng

2. Đánh răng sạch sẽ và đúng cách

Thời gian ít nhất bạn nên dành cho mỗi lần đánh răng là 2 phút và đánh răng ít nhất 2 lần/ngày. Trong quá trình đánh răng bạn không nên đánh quá mạnh tay và nên chọn bàn chải có lông mềm để tránh tổn thương đến nướu lợi. 

Để bề mặt lưỡi và vòm miệng luôn sạch sẽ không bị bợn trắng, không ảnh hưởng đến hơi thở thơm mát của bạn thì sau khi đánh răng bạn nên sử dụng dụng cụ cạo lưỡi để làm sạch lưỡi. 

3. Sử dụng kem đánh răng tự chế

Kem đánh răng bào chế từ lô hội giúp hơi thở thơm mát

Có thể tự bào chế những sản phẩm kem đánh răng từ các nguyên liệu thiên nhiên giúp trắng răng, hơi thở thơm mát mà không gây hại đến men răng. Những sản phẩm này có thể bào chế từ dâu tây, vỏ quýt, baking soda...


Thật sự thì nếu bạn có nụ cười tỏa sáng với hàm răng chắc khỏe, hơi thở thơm mát sẽ giúp bạn luôn tự tin khi giao tiếp, cũng như giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống và trong tất cả các mối quan hệ. Với những chia sẻ trong bài viết trên chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn một vài bí quyết hữu ích nhé!


TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Vui lòng liên hệ:
ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN

Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu 
Điện thoại: (+84)  0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.dongythanhtuan.vn - Email: dongythanhtuan@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE

BÀI VIẾT XEM NHIỀU