Thứ Tư, 25 tháng 3, 2015

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Hơi thở hôi là gì ?
Đông y Thanh Tuấn trả lời: 
Hôi miệng, hay còn gọi là mùi hôi miệng hay chứng hôi miệng, là sự tích tụ của một số loại khí được phát triển bởi vi khuẩn vượt quá.Các chất khí này tạo thành một mùi khó chịu, trong đó đáng chú ý là khi có ai đó nói hoặc thở ra. Thường thì điều này là tồi tệ hơn sau một đêm ngủ và khi nó được gọi là "Morning Breath". Hầu hết mọi người bị thở buổi sáng và điều này có thể được giải quyết bằng cách đánh răng và dùng sản phẩm Thanh Hương Tán Thanh Tuấn để cân bằng độ PH trong khoang miệng.

Câu hỏi: Hôi miệng thường xuất phát từ đâu ?
Đông y Thanh Tuấn trả lời:
Hôi miệng là một tình trạng phổ biến mà thường bắt nguồn trong miệng. Nghiên cứu cho thấy 55% đến 65% số người có chứng hôi miệng kinh niên và 95% tại một số thời gian hay khác. Ngay cả khi người bệnh là siêng năng vệ sinh răng miệng tốt, hơi thở hôi thường vẫn đến từ các "khoang miệng". Hôi miệng gần như không bao giờ đến từ đường dạ dày-ruột (dạ dày).

Câu hỏi: Nguyên nhân gây hôi miệng ? 
Đông y Thanh Tuấn trả lời: 
Mùi hôi miệng chủ yếu xảy ra từ sự tích tụ của vi khuẩn, nếu toàn bộ miệng là không triệt để làm sạch hàng ngày. Các điều kiện khác mà có thể ảnh hưởng đến hơi thở hôi là bệnh, uống nước thấp, căng thẳng, thiếu dòng chảy nước bọt và tập thể dục. Bạn có thể xem thêm Top 5 nguyên nhân gây hôi miệng tại đây.


Câu hỏi: làm so tôi biết mình bị hôi miệng? 
Đông y Thanh Tuấn trả lời: 
Đó là điều rất khó khăn cho bất cứ ai để phát hiện xem chúng mình có chứng hôi miệng. Cách tốt nhất để kiểm tra xem bạn có hơi thở hôi là để yêu cầu một thành viên trong gia đình, đối tác hoặc một người bạn thân cho quan điểm của họ. Một cách đơn giản để kiểm tra xem bạn có hơi thở hôi là liếm cổ tay của bạn, bắt đầu từ phía sau của lưỡi và lau cổ tay để để khô trong 10 giây và ngửi. Nhiều người nghĩ rằng họ có một vấn đề với chứng hôi miệng khi họ không. Trung tâm hơi thở thơm mát Việt Nam tươi có thể kiểm tra và thử nghiệm để tìm ra nếu có một vấn đề thực sự.

Hiện nay bạn có thể dùng máy Halimeter để đo mùi hôi miệng

Câu hỏi: Mặc dù tôi đánh răng hàng ngày, tôi vẫn còn có hơi thở hôi. Tại sao ? 
Đông y Thanh Tuấn trả lời:
Mùi hôi miệng là do vi khuẩn trong miệng. Những người bị bệnh nướu răng có mùi hôi miệng nhiều hơn so với những người không có bệnh về nướu. Nếu nướu của bạn có bị đỏ, sưng hoặc chảy máu ở tất cả các đánh răng, dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng hoặc sau đó bạn cũng có thể có một số bệnh về nướu. Tuy nhiên, nướu răng có thể không phải là khu vực duy nhất mà hơi thở hôi bắt nguồn do vi khuẩn tích tụ trong miệng.

Câu hỏi: Có thể súc miệng hoặc sản phẩm hỗ trợ điều trị hôi miệng không ? 
Đông y Thanh Tuấn trả lời:
Một trung bình khoảng 350 triệu bảng Anh mỗi năm được chi ở Anh vào làm mát miệng mà không làm việc hoặc không được sử dụng một cách chính xác. Họ chỉ đơn giản là che giấu một mùi với nhau mà kéo dài không quá 15 phút. Nước súc miệng một mình sẽ không giải quyết được vấn đề. Việc điều trị bệnh hôi miệng là phức tạp hơn và kết hợp một số phương pháp tiếp cận. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một sự kết hợp của sản phẩm hỗ trợ điều trị hôi miệng và kem đánh răng hàng ngày như là một phần của thói quen vệ sinh răng miệng của bạn. 

Câu hỏi: Có phải điều trị mùi hôi miệng thành công ? 
Đông y Thanh Tuấn trả lời:
Có ! Các kỹ thuật hiện đại được sử dụng tại Trung tâm hơi thở thơm mát Việt Nam đã rất thành công trong việc chinh phục các vấn đề gây ra bởi mùi hôi miệng. Phần lớn các bệnh nhân (95%) có tổng trị hoặc ít nhất là một mức giảm rất đáng kể trong hơi thở hôi. Việc điều trị là cả hai không đau và không phải ở tất cả các xâm lấn. 

Câu hỏi: Các thức ăn nào có thể gây hôi miệng tạm thời ? 
Đông y Thanh Tuấn trả lời:
Chúng tôi gọi đây là "Thực phẩm hôi miệng". Một số thực phẩm như hành tây, pizza, tỏi, rượu và thức ăn cay, mắm tôm, sầu riêng có thể gây hơi thở hôi.Tuy nhiên, không ăn những thực phẩm này giải quyết vấn đề này. Tương tự như vậy, nhiều loại thuốc có thể có tác dụng tương tự.

Câu hỏi: Chi phí điều trị hôi miệng bao nhiêu ? 
Đông y Thanh Tuấn trả lời:
Trung tâm chủ chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn, chúng tôi có thể tư vấn tại phòng khám hoặc qua điện thoại hoặc Skype. Do vậy dù bạn ở đâu chúng tôi cũng có thể tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình điều trị. 0 nhận xét:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE

BÀI VIẾT XEM NHIỀU